Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Hoạt động thương mại tại Thành phố Sóc Trăng

tháng 10 01, 2020

Thị trường bất động sản phát triển được đánh giá trên nhiều yếu tố trong đó có bất động sản thương mại là những trung tâm thương mại của thị trường đó. Một thị trường sôi động, tiềm năng là khi có nhiều trung tâm thương mại hoạt động hiệu quả. Vì vậy, cùng dạo quanh thành phố Sóc Trăng xem những trung tâm thương mại hoạt động ra sao!

Vincom Plaza Sóc Trăng


Vincom Plaza Sóc Trăng là trung tâm thương mại mới hoạt động được đánh giá là trung tâm có quy mô lớn nhất Sóc Trăng! Vincomplaza tọa lạc tại số 22, Trần Hưng Đạo, phường 2, thành phố Sóc Trăng. Với quy mô khoảng 10.000 m2 thì bên trong quy tụ các thương hiệu nổi tiếng như: Vascara, V64, Belluni, Samsonite, Mumuso, Aokang, Gumac, Casio, Bandicoot, John Henry, PNJ, Forever…

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí thì bên trong còn có khu vui chơi trẻ em Funny Kids và VR Game, rạp chiếu phim CGV. Như thế thì Vincom Plaza là nơi thứ 2 tại Sóc Trăng có rạp chiếu phim!

 

Nếu bạn muôn một trung tâm thương mại bình dân hơn thì Coopmart Sóc Trăng bạn có thể ghé! Nơi đây được đa phần người dân thành phố Sóc Trăng chọn là nơi tìm mua các nhu yếu phẩm. Lượng khách hàng cũng khá đông và đặc biệt trong các dịp cuối tuần bãi để xe thường hết công suất. Nếu bạn muốn mua các thiết bị điện máy thì có thể ghé cửa hàng Siêu thị điện máy Chợ Lớn. Nơi đây quy tụ các sản phẩm điện máy của các thương hiệu hàng đầu. Siêu thị điện máy Chợ Lớn nằm liền kề với khu dân cư Vạn Phát Avenue - mặt tiền quốc lộ 1A - nên cũng khá dễ dàng đến.

Ngoài hai hệ thống thương mại ở trên thì tại Sóc Trăng còn một số cửa hàng tiện lợi của Bách hóa xanh, vinmart nên không có gì đặc biệt.

Các cửa hàng địa phương hoạt động khá hiệu quả như nội thất Dư Hoài, Ánh Quang Plaza là những nơi có hoạt động thương mại khá sôi nổi!


Thành phố có một cộng đồng người Hoa nên các hoạt động thương nghiệp khá sôi nổi! Bạn có thể ghé thăm khu phố người Hoa để tìm các nhu sản phẩm cần thiết.

Với các thông tin về hoạt động thương mại tại thành phố Sóc Trăng kể trên để bạn có thể tham khảo về tiềm năng thị trường bất động sản tại Sóc Trăng!


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC