Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Tượng đài 3 cô gái trong văn hóa Sóc Trăng

tháng 5 24, 2019
Một trong những địa điểm đặc trưng của thành phố Sóc Trăng là tượng đài ba cô gái đại diện cho 3 dân tộc tại Sóc Trăng: Kinh, Hoa và Khmer. Tượng đài được hoàn thiện vào năm 2008. Tại đây đã chứng kiến nhiều sự đổi thay của thành phố Sóc Trăng. 

tuong dai 3 co gai soc trang
Tượng đài 3 cô gái tại Sóc Trăng
Tượng đài ba cô gái tọa lạc tại vòng xoay là nút giao giữa các con đường: Hùng Vương, Lê Lợi, Nguyễn Chí Thanh, Ngô Gia Tự. Gần tượng đài có các địa điểm nổi tiếng Sóc Trăng: công viên Hồ Nước Ngọt, chợ Bông Sen.

Tượng đài 3 cô gái là địa điểm quen thuộc trong sinh hoạt người dân Sóc Trăng. Là địa điểm tổ chức các sự kiện: chụp hình đám cưới tập thể, địa điểm hẹn gặp mặt và là biểu tượng văn hóa dân tộc của tỉnh Sóc Trăng như một cách khẳng định về tình đoàn kết dân tộc. 


dam cuoi tap the soc trang
Đám cưới tập thể tại tượng đài ba cô gái
Dự án Vạn Phát Avenue cách tượng đài Ba Cô Gái chỉ 1.5km qua đường quốc Lộ 1A và Hùng Vương. Từ Vạn Phát Avenue có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố Sóc Trăng qua tuyến đường huyết mạch Hùng Vương và tượng đài 3 cô gái.
Vạn Phát Avenue là dự án đất nền được chào bán bởi công ty Đất Xanh Miền Tây. Dự án rộng gần 42ha gồm 600 nền đất có diện tích từ 100m2 với giá chào bán từ 600 triệu. Trong khuôn viên dự án có các tiện ích về công viên, nhà trẻ, chợ, y tế, thương mại và hệ thống giao thông hoàn thiện. Tham khảo thông tin chi tiết tại trang chủ.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC