Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Vạn Phát Avenue - Tổ ấm dành riêng cho gia đình trẻ

tháng 5 20, 2019
Truyền thống của người dân khi mua nhà muốn tìm đến một nơi có thể thuận tiện mua bán và bằng mặt bằng của chính ngôi nhà họ có thể xoay sở cuộc sống tốt dù bên ngoài có bao nhiêu biến động. Tuy nhiên, khi kinh tế phát triển, người trẻ muốn tìm một nơi được gọi là tổ ấm hơn là một nơi để mưu sinh. Chính vì thế, tiêu chí tìm nhà, chọn nơi ở cũng khác so với các thế hệ trước.
 

Hiểu được tâm lý khách hàng, xu hướng cộng đồng nên công ty Đất Xanh Miền Tây giới thiệu dự án đất nền Vạn Phát Avenue với những đặc điểm vàng mà người trẻ đang tìm kiếm. Cùng điểm qua đặc điểm của khu dân cư Vạn Phát Avenue có gì đáng để thế hệ trẻ chọn lựa.

Môi trường sống trong lành

Thiên nhiên ngày càng khắc nhiệt và đô thị ngày càng ô nhiễm khói, bụi, tiếng ồn. Chính vì lý do đó mà người trẻ đang tìm đến một ngôi nhà có đặc điểm môi trường sống trong lành. Tại Vạn Phát Avenue có vị trí tại mặt tiền đường quốc lộ 1A nhưng có một khoảng cách khá xa để tránh toàn bộ tiếng ồn giao thông. Mật độ cây xanh tại dự án lên đến 50% quỹ đất tương đương với hơn 20ha dành cho các tiện ích công cộng. Một điều khá đắt giá tại dự án là khu công viên liền kề với kinh 30 tháng 4 càng làm cho khu Vạn Phát Avenue có một môi trường sống trong lành. 


Công viên rộng 2ha tại dự án Vạn Phát Avenue
Công viên rộng 2ha tại dự án Vạn PhátAvenue


Cuộc sống tiện lợi

Cuộc sống tiện lợi có tất cả trong khu dân cư mà các gia đình trẻ đang tìm kiếm. Nhu cầu của cư dân có thế tiếp cận chỉ bằng cách đi bộ. Các tiện ích trong khu dân cư có thể đáp ứng nhu cầu của cá thành viên trong gia đình trẻ: Sân tennis chơi thể thao, khu công viên cho người lớn và trẻ nhỏ, trường mầm non, trường tiểu học, chợ cho cư dân, trạm y tế phường, nhà văn hóa cho toàn cư dân.

Trường mầm non Hoa Hướng Dương trong khu dân cư
Trường mầm non Hoa Hướng Dương trong khu dân cư
Như thế, bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa vì tất cả đã đều có trong khuân viên khu dân cư Vạn Phát Avenue rộng 42ha này.

Thể hiện được cái tôi trong thiết kế

Với quy định về độ cao công trình nhà là 1 trệt, 1 lầu và không cần xây nhà theo khuôn mẫu. Đây chính là nơi mà bạn thể hiện điều khác biệt trong thiết kế nhà theo cá nhân. Một thiết kế nhà theo chức năng, nhu cầu và sở thích của gia đình bạn sẽ tạo sự khác biệt mà chỉ gia đình bạn mới có. 

Phương thức thanh toán cạnh tranh

đang cập nhật...

Với những ưu điểm trên thị Vạn Phát
Avenue chính là nơi chốn tốt nhất dành cho các gia đình trẻ chọn tổ ấm tương lai. Còn điều gì khiến bạn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
  • Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Avenue, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  • Điện thoại: +84903262444
  • Website: https://www.vanphat-avenue.com
  • Email: info@vanphat-avenue.com


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC