Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Quy hoạch giao thông và tiềm năng Vạn Phát Avenue

tháng 5 29, 2019
Sơ đồ quy hoạch giao thông thành phố Sóc Trăng tầm nhìn 2050 và vị trí dự án Vạn Phát Avenue có vai trò gì trong quy hoạch thành phố. Cùng điểm qua sơ đồ quy hoạch giao thông dự án.

Quy hoạch giao thông thành phố Sóc Trăng
Quy hoạch giao thông thành phố Sóc Trăng và vị trí dự án Vạn Phát Garden
Có những quy hoạch giao thông lân cận với dự án Vạn Phát Avenue mà có thể điểm danh như sau:

Đổi tên đường quốc lộ 1A thành đường Hùng Vương. Điều này có ý nghĩa về mặt địa lý dễ hình dung về về vị trí dự án Vạn Phát Avenue trong thành phố hơn. 

Khép kín tuyến đường vành đai trong: Bằng cách hoàn thiện vòng tròn khép kín tuyến đường vành đai trong là hoàn thiện tuyến đường từ Lê Duẩn chạy về bến xe Trà Men sẽ tạo một vòng tròn giao thông hoàn thiện. 

Nút giao chạy giữa đường vành đai trong với khu công nghiệp An Nghiệp chạy qua dự án Vạn Phát sẽ giúp khu dân cư có được một lượng khách vãng lai từ khu công nghiệp và toàn thành phố. Vị trí tuyến đường này thích hợp để buôn bán, kinh doanh. 

Tuyến đường tránh quốc lộ 1A sẽ giúp giao thông trong thành phố Sóc Trăng không còn các tuyến xe liên tỉnh, xe lớn hay xe container vào thành phố. Giúp đảm bảo an toàn giao thông hơn, không khí trong lành hơn. Một điểm cộng không thể bỏ qua đối với cư dân Vạn Phát Avenue

Nói về quy hoạch không thể không kể đến dự án khu đô thị Hồ Nước Ngọt của tập đoàn FLC. Dự án này sẽ tạo đòn bẩy cho nền kinh tế toàn thành phố và giúp thị trường bất động sản Sóc Trăng tăng giá trị. 
 
Quy hoạch dự án Hồ Nước Ngọt của FLC
Quy hoạch dự án Hồ Nước Ngọt của FLC

Bằng cách đầu tư vào dự án Vạn Phát Avenue ngay hôm nay như một cách đi tắt đón đầu. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn dự án Vạn Phát Avenue ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn.
Địa chỉ: Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue
  • Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Avenue, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  • Điện thoại: +84903262444
  • Email: info@vanphat-avenue.com

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC