Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Mô hình nhà cho dự án Vạn Phát Garden

tháng 5 23, 2019
Dự án khu dân cư Vạn Phát Avenue có quy mô nhà kiểu mẫu với các loại diện tích đa dạng từ 100m2, 125m2 và 160m2 nên thích hợp để xây dựng các loại nhà ống. Tuy nhiên, hình dạng của các miếng đất này thường có khuyết điểm xây nhà sẽ bị bí vì ít nơi để tiếp xúc ánh sáng trực tiếp. Cùng phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue tham khảo những ngôi nhà thực tế để cư dân cùng tham khảo trước khi quyết định xây dựng. 

Mặt tiền ngôi nhà
Một ngôi nhà được đội ngũ kiến trúc sư 85 design làm theo yêu cầu của khách hàng trong khu dân cư với các yêu cầu: thiết kế đơn giản, một trệt một lầu, 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt mở, chỗ ngủ yên tĩnh nhưng phải có kiến trúc mở, nhiều ánh sáng và mảng xanh trong nhà. Tất cả những yêu cầu đó được đội ngũ kiến trúc sư của 85design đáp ứng theo yêu cầu chủ nhà. Cùng tham khảo hình ảnh thực tế nhà bên dưới.
Mặt cátBản thiết kế tầng 2


Nhận xét:
Ưu điểm: Ngôi nhà có thiết kế khoa học với các ưu điểm tiết kiệm năng lượng sử dụng trong nhà cho các mục đích chiếu sáng và làm mát. Sử dụng khu vườn ở giữa nhà cho mục đích làm sáng ngôi nhà và đối lưu không khí được các kiến trúc sư sử dụng tốt. 2 phòng ngủ được tách biệt hẳn ra phía sau giúp tính riêng tư được nhấn mạnh, không gian sinh hoạt mở giúp các thành viên gắn kết với nhau. 
Nhược điểm: Với lối thiết này không có sân sau để đảm bảo các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy. Hơn nữa, giải pháp phơi quần áo không được tính đến.Giải pháp được đưa ra là dùng máy giặt sấy.

Vậy, để được tư vấn về dự án Vạn Phát Avenue, hãy liên hệ với chúng tôi theo phương án sau:

Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát
Avenue, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Garden, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC