Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Linkhouse Tây Nam đánh thức giá trị bất động sản Sóc Trăng

tháng 5 12, 2019
Một trong những những tỉnh miền Tây Nam Bộ có tiềm năng giá trị bất động sản tiềm năng những chưa được phát triển đúng nghĩa là tỉnh Sóc Trăng. Phát triển bền vững thị trường bất động sản nơi đây là một trong những kế hoạch của tỉnh Sóc Trăng nhằm mang lại giá trị thặng dư lớn cho người dân nơi đây.

Linkhouse Tây Nam – đi xây những vùng đất mới

Khai trương công ty Linkhouse Tây Nam
Khai trương công ty Linkhouse Tây Nam
Xuất thân từ công ty cổ phần Linkhouse, một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Tp.HCM với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. 

Linkhouse có các chi nhánh trải dài từ các tỉnh miền Trung về đến các tỉnh miền Tây. Riêng chi nhánh tại Tây Nam Bộ với tiền thân là Linkhouse Cần Thơ nay với mục tiêu phát triển thị trường khu vực Tây Nam Bộ.

Linkhouse Tây Nam đã triển khai nhiều dự án thành công trước đó: Vạn Phát Residence, Châu Thành Center, Phú An Khang Residence… LinkHouse Tây Nam còn đang triển khai Tắc Cậu Riverside và trong thời gian sắp đến sẽ triển khai một dự án khu dân cư rộng 42ha tại trung tâm thành phố Sóc Trăng.

Tiềm năng giá trị bất động sản tại Sóc Trăng

Các đặc điểm về văn hóa, du lịch và con người Sóc Trăng là điểm mạnh nhất của tỉnh Sóc Trăng. Cơ cấu dân tộc tại Sóc Trăng gồm 3 dân tộc Kinh, Hoa và Khme tạo ra một tỉnh đa văn hóa về lễ hội và con người. Sóc Trăng có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch từ những điểm mạnh của tỉnh. Các lễ hội và địa điểm du lịch của tỉnh có thể để đến: lễ hội Ooc Om Boc - Đua Ghe Ngo. Bên cạnh đó, tỉnh còn sở hữu nhiều di tích nổi tiếng như Chùa Dơi, Chùa Đất Sét, và nhiều địa điểm vui chơi như Hồ Nước Ngọt, Khu văn hóa du lịch Bình An, Chợ nổi Ngã Năm. 


Hạ tầng giao thông là bước đệm phát triển bất động sản

Mặc dù tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ hoàn thiện và giao thông đường thủy kết nối đến hệ thống cảng quốc tế nhưng bất động sản phát triển chưa xứng tầm với quy mô và yêu cầu của kinh tế tỉnh.

Với những lợi thế của nhà phát triển và của tỉnh Sóc Trăng thì thị trường bất động sản trong năm 2019 tại Sóc Trăng hy vọng sẽ mang lại một khởi động mới, một giá trị mới.


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC