Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Hạ tầng giao thông sẽ được xây dựng tại Sóc Trăng

tháng 5 30, 2019
Việc mở rộng hệ thống giao thông đường bộ của tỉnh Sóc Trăng được trung ương quan tâm với các dự án quy hoạch trong hiện tại. Các dự án sẽ đánh động thị trường gồm:

Mở rộng quốc lộ 1A giữa Sóc Trăng và Hậu Giang với tổng kinh phí hết 1.200 tỷ đồng cho 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô xơ.

Cầu Đại Ngãi kết nối Sóc Trăng với thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) bằng nguồn vốn ngoài ngân sách. Phương án tìm nguồn vốn đang được xúc tiến với Nhật Bản bằng nguồn vốn ODA. Dự tính chi phí của dự án này hết khoảng 8.000 tỷ. 
Tại Sóc Trăng một dự án mang tầm vóc quốc tế là dự án cảng nước sâu Trần Đề. Mục tiêu xây cảng có thể đón nhận những tàu hàng có trọng tải 100.000 tấn, biến cảng Trần Đề thành cảng lớn nhất đồng bằng Sông Cửu Long. Từ đó, hình thành nên các cụm công nghiệp chế biến tại Bạc Liêu, Sóc Trăng.
Đọc thêm tại đây: https://baodautu.vn/dau-tu-8040-ty-dong-xay-dung-cau-dai-ngai-tren-quoc-lo-60-noi-tra-vinh-va-soc-trang-d86149.html

Xét tổng thể, giao thông của Sóc Trăng nằm trong quy hoạch tổng thể đồng bằng sông cửu long nhằm phát triển kinh tế vùng, tận dụng thế mạnh của mỗi địa phương. Sự đồng bộ và phân chia chức năng không chỉ làm giúp nhà nước tận dụng, sử dụng tối ưu tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên đất đai mà còn giúp người dân địa phương có được thu nhập tốt hơn.

Việc thực hiện được những kế hoạch phát triển giao thông là tiền đề để phát triển kinh tế, xã hội, mức sống của người dân và là động lực của thị trường trường bất động sản phát triển. 

  Nguồn: https://vanphat-avenue.com

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC