Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Cuộc sống xanh tại Vạn Phát Garden

tháng 5 25, 2019
Khi cuộc sống đô thị ngày càng sôi động thì cũng đi kèm với nó là cuộc sống sẽ trở nên ngột ngạt hơn vì thiếu mảng xanh. Hiểu được vấn đề mà khách hàng sẽ gặp phải nên chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây giới thiệu dự án Vạn Phát Avenue tại Sóc Trăng.

Khu dân cư Vạn phát Garden là một dự án đất nền có mật độ xây dựng chỉ 50% nên phần diện tích còn lại được chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây làm tiện ích công viên, cây xanh, khu giải trí. Cùng tham khảo cuộc sống xanh tại Vạn Phát Avenue.

Đặc điểm nổi bật nhất của dự án Vạn Phát
Avenue là 7 khu công viên trải dài xen kẽ khu dân cư. Một vấn đề bức thiết của cuộc sống đô thị hiện nay là thiếu các khu vực sinh hoạt cho trẻ em. Điều này nảy sinh nhiều vấn đề hoạt: trẻ em thiếu hoạt động, mất an toàn giao thông khi trẻ chơi ngoài đường.
Công viên A rộng 2.2 ha tại dự án Vạn Phát Avenue
Công viên A rộng 2.2 ha tại dự án Vạn Phát Avenue
Chính vì thế, công viên - sân chơi là điểm vui chơi, hoạt động thể chất cho các trẻ em trong khu dân cư. Là điểm kết nối cộng đồng cư dân. Khi so sánh điều này với việc mua đất ngoài khu dân cư thì không thể có được.

Phát triển bền vững tại khu dân cư

Với 50% diện tích dành cho tiện ích thì ngoài công viên cây xanh, trong khu dân cư Vạn Phát Avenue còn có hệ thống giao thông hoàn thiện: Cây xanh, vỉa hè cho người đi bộ có độ rộng từ 2.5m – 4m. Chính những điều nhỏ này giúp tăng giá trị cuộc sống của cư dân. Cư dân có thể đi dạo ở vỉa hè, dưới những hàng cây xanh bóng mát và cảm giác cuộc sống thoải mái. 

truong mam non hoa huong duong
Trường mầm non Hoa Hướng Dương
Chính trong khu dân cư còn có hệ thống tiện ích: trường học, y tế, thương mại nên sẽ dễ dàng cho cư dân hơn trong quá trình sinh hoạt. Còn điều gì thoải mái hơn khi chợ và trường học cách nhà chỉ mấy bước chân!

Còn điều gì để băn khoăn? Hãy liên hệ với chúng tôi - phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue theo: 

Địa chỉ: Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Avenue, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: +84903262444
Email: info@vanphat-avenue.com

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC