Hotline
0939 521 234
tong quan du an van phat avenue

Có nên đầu tư bất động sản trở lại thành phố Hồ Chí Minh?

tháng 5 28, 2019
Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang sôi động lại với những thông tin mở bán của các chủ đầu tư sau khi thành phố cho phép 124 dự án tiếp tục giao dịch. Câu hỏi được đặt ra là liệu các nhà đầu tư thứ cấp có nên đầu tư ngược lại thành phố trong giai đoạn này không?

Toàn cảnh thị trường bất động sản Tp.HCM

Thị trường bất động sản Tp.HCM hiện nay có nhiều chủ đầu tư bắt đầu nhận giữ chỗ các dự án chưa triển khai, các sàn bất động sản tuyển thêm nhân sự cho để đánh các dự án hiện nay. Tất cả báo hiệu một thị trường sôi động bắt đầu hoạt động trở lại. Có thể kể tên một số chủ đầu tư đang bắt đầu: Công ty Việt Hân với dự án căn hộ tại khu An Phú An Khánh quận 2 – dự án Laimian City đã hoàn thành nhà mẫu và giới thiệu dự án với giá khởi điểm vào khoảng 70tr/m2. Tổng quy mô của dự án vào khoảng 13.000 căn hộ. Chủ đầu tư Hoa Lâm cũng không nằm ngoài cuộc chơi với dự án AIO City liền kề với siêu thị AEON Mall.

gioi thieu can ho laimian city
Căn hộ Laimian City có giá khởi điểm khoảng 65tr/m2
Thị trường khu Đông thêm sôi động với sự tham gia của Khang Điền, Phúc Khang, Sông Hậu và các dự án tại khu Thạch Mỹ Lợi.

Toàn cảnh thành phố Hồ Chi Minh đang bắt đầu chớm nở báo hiệu một thị trường sôi động đang trở lại. Tuy nhiên, hãy xem lại những rủi ro nào mà bạn có thể gặp phải.

Nguồn cung thị trường

Nguồn cung trong cuối năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh báo hiệu nguồn cung khá lớn. Hệ quả là bội thực nguồn cung sẽ làm tính thanh khoản sau này khó khăn hơn. Điều này cũng là nguyên nhân của việc khó có thể tăng giá trị trong tương lai gần.

Nguồn cung dồi dào cũng gây khó khăn trong việc tìm khách thuê nếu bạn là người muốn đầu tư cho thuê.

Một điều cũng cần quan tâm đến là giá của toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy lên một mức giá cao hơn. Điều này càng gây khó dễ cho người có nhu cầu mua thực để ở có khả năng tiếp cận.

Hướng đi nào cho nhà đầu tư bất động sản?

Cẩn trọng là điều cần thiết khi khách hàng muốn quay lại đầu tư. Điều đầu tiên nên lựa chọn chủ đầu tư và phân khúc dự án.

Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng
Một kênh trú ẩn an toàn mà khách hàng có thể tìm hiểu là các dự án đất nền tại tỉnh vùng ven. Cần khẳng định một điều rằng thị trường đất nền tại các tỉnh lẻ vẫn mang lại giá trị lợi nhuận cao.
Một dự án bất động sản đất nền tại Sóc Trăng – Vạn Phát Avenue với những lợi thế: hạ tầng giao thông hoàn thiện, cư dân hiện hữu, tiện ích đầy đủ, giá trị lợi nhuận cao. Đây là một dự án đáng để khách hàng tham khảo trước khi có ý định quay dòng tiền về đầu tư tại thành phố.

  • Địa chỉ: Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue , Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Avenue, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  • Điện thoại: +84903262444
  • Website: https://www.vanphat-avenue.com
  • Email: info@vanphat-garden.com

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC